Mua xe tải IZ65 trả góp lãi xuất thấp
Mua xe tải IZ65 trả góp lãi xuất thấp

Mua Xe Tải Đô Thành IZ65 Khuyến Mại 100% Thuế Trước Bạ Đến 10 Triệu

Nằm trong trương trình khuyến mại của Hyundai Đông Nam nhằm đẩy mạnh doanh số. Xe tải IZ65 nằm trong phân khúc xe tải hạng nhẹ có tải trọng 2.5 tấn. Có lẽ rằng với bất kể khách hàng nào, khi mua xe ai không muốn có chút quà gọi là ra lộc. Hơn nữa chi phí thuế trước bạ của xe tải cũng không phải số tiền nhỏ.

Mua xe IZ65 được khuyến mại gì ?

Với hỗ trợ lên đến mười triệu đồng so với báo giá của nhà máy Đô Thành. Thật tuyệt vời hơn nữa khi tham gia trường trình “rinh xe nhật lộc vàng” của Hyundai Đông Nam. Quý khách mua xe IZ65 có cơ hội nhận được phần thưởng lớn nhất lên tới 1 cây vàng. Được tổ chức vào ngày mồng 5 mỗi tháng. Sau nhiều kỳ tổ chức, được sự đón nhận nồng nhiệt. Đến nay đac rất nhiều khách hàng nhận được những phần quà có giá trị. Một số khách đã nhận được quà khi mua xe  IZ65 của công ty:

Anh Nguyễn Như Thế – Cao Phong, Hòa Bình: Mua xe IZ65 phiên bản 3.5 tấn trúng giải đặc biệt kỳ bốc thăm tháng 6.

Chị Bùi Thu Trang – Long Biên, Hà Nội: Mua xe IZ65 phiên bản 2.5 tấn trúng giải nhất 1 điện thoại Iphone 8 Plus, kỳ bốc thăm tháng 7.

Anh Vàng Seo Cò – Hà Giang: Giải khuyến khích, miễn phí thay dầu lần đầu tiên, Kỳ bốc thăm tháng 7.

Chú ý: Quà nhận được khách hàng có thể quy ra tiền mặt giá trị bằng 80% giá trị phần thưởng.

Mua xe IZ65 trả góp

Nhu cầu mua xe trả góp ngày càng tăng mạnh. Việc mua một chiếc xe mới trả góp giờ không còn quá khó, và lại lãi xuất cũng thấp hơn rất nhiều. Đối với Đô Thành IZ65 trả góp lãi xuất cực kỳ thấp. Hyundai Đông Nam đang thực hiện chiến lược bán hàng không lợi nhuận. Vì vậy giá xe tại chúng tôi bao giờ cũng cạnh tranh hơn rất nhiều so với những đại lý khác. Hơn nữa việc bán xe trả góp với giá không thay đổi so với trả thẳng, quà và trương trình bốc thăm vẫn bình thường. Chỉ những lý do như vậy đã đủ thuết phục quý khách hàng nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi chưa ? Có gì thắc mắc, hoặc câu hỏi về xe tải IZ65 Gold hãy liên hệ. Phòng kinh doanh Hyundai Đông Nam: 0985534136 để tìm hiểu thông tin đúng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ HYUNDAI ĐÔNG NAM

Km14, Quốc Lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0985 534 136

Trả lời tiếp

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây