Xe tải chở lợn, gia súc 8 tấn Hyundai HD120SL

1
Xe tải chở lợn Hyundai HD120SL
Xe tải chở lợn Hyundai HD120SL

Xe tải chở lợn, gia súc 8 tấn Hyundai HD120SL

Là một trong những chiếc xe nâng tải cao nhất của nhà máy ô tô Đô Thành. Hyundai HD120SL thùng dài nay đã có phiếu đóng thùng chở lợn, gia súc. Xe đang có sẵn tại Hyundai Đông Nam mời quý khách có thể ghé thăm xem và đánh giá chất lượng của xe.

Xe tải chở lợn 8 tấn HD120SL có gì mới

Kính thưa quý khách Hyundai HD120SL chở lợn là một trong nhiều mẫu xe tải thùng chuyên dụng được bán chạy nhất năm 2018. Là mẫu xe tải chở gia súc 8 tấn có ưu điểm vượt trội với thùng dài tới 6m3, động cơ siêu tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra chức năng mới được áp dụng trên những dòng xe tải mới Cruise Control được thêm vào HD120SL. Cruise Control có tác dụng giữ tốc độ ổn định khi xe chạy đường dài và ít vật cản.

Phím chức năng Cruise Control trên Hyundai HD120SL
Phím chức năng Cruise Control trên Hyundai HD120SL

Cruise Control trên Hyundai HD120SL chở gia súc hoạt động như thế nào: Ví dụ quý khách đang tại quốc lộ 1 Hà Nam cùng lượng xe tham gia giao thông ít. Tài xế có thể sử dụng chức năng này cho xe chạy ổn định ở 40km/h mà không cần nhấn chân ga. Hi vọng chức năng mới này sẽ hỗ trợ quý khách hàng, giảm bớt mệt mỏi trên mỗi chuyến đi.

Đặc biệt quý khách có thể lựa chọn mua xe HD120SL sắt xi và về tự đóng thùng với chất lượng như ý. Như vậy vấn đề lo ngại nhất về chất lượng thùng có đảm bảo hay không là do khách hàng tự quyết định.

Hyundai HD120SL sắt xi đóng thùng chở lợn, gia súc
Hyundai HD120SL sắt xi đóng thùng chở lợn, gia súc

Với chiều dài thùng tới 6m3 thiết kế 2 tầng chở lợn cho tổng diện tích sử dụng tới 26 mét vuông. Như vậy nếu tính trung bình số lượng lợn có thể chở tới 80 lợn một chuyến hàng. Đó cũng là lợi ích về kinh tế khi mua xe tải chở lợn 8 tấn thùng dài HD120SL.

Bửng nâng hạ

Bửng nâng hạ được lắp sẵn cùng với đo là sử dụng loại động cơ Thái Lan cho bộ phận bửng nâng. Thanh trục được khóa và giữ ổn định khi nâng lên hoặc hạ xuống. Nhiều đơn vị sử dụng loại động cơ có chất lượng kém, làm cho việc nâng hạ có phần khó điều khiển và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Xe chở gia súc 8 tấn có bửng nâng hạ
Xe chở gia súc 8 tấn có bửng nâng hạ

Ở Hyundai Đông Nam quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra bửng nâng trước khi bàn giao xe. Nếu có gì đó chưa được hài lòng, chúng tôi sẽ điều chỉnh hoặc kiểm tra lại một cách kỹ lưỡng nhất.

Tham khảo thêm một số mẫu xe chở lợn 8 tấn tại đây:

Xe tải chở lợn gia súc 8 tấn Hyundai

Tại sao nên mua xe thùng chở lợn

Ưu điểm rõ dàng cho thấy về lợi ích kinh tế, giúp bạn vận chuyển số lượng gia súc được nhiều hơn. Không những vậy thùng chở lợn hay gia súc được thiết kế riêng, đảm bảo cho độ bền của xe cũng như của thùng.

Xe tải chở lợn Hyundai HD120SL 8 tấn
Xe tải chở lợn Hyundai HD120SL 8 tấn
  • Độ bền của xe cũng như của thùng được đảm bảo
  • Số lượng gia súc được vận chuyển nhiều hơn gấp 2 lần so với xe thùng bình thường
  • Bửng nâng hạ giúp việc lên xuống lợn dễ dàng hơn

Địa chỉ bán xe thùng chở lợn uy tín

Hyundai Đông Nam tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Hà Nội bán xe tải thùng chuyên dụng cũng như xe thùng chở lợn tốt nhất. Nhiều năm phát triển công ty đã đạt được nhiều thành tưu to lớn giúp phát triển kinh doanh cùng cả nước. Công ty có xưởng đóng thùng riêng đạt chuẩn đăng kiểm. Chúng tôi chuyên chỉ bán những sản phẩm có chất lượng cao, nói không với sản phẩm không đạt chuẩn.

Bán xe chở lợn Hyundai 8 tấn
Bán xe chở lợn Hyundai 8 tấn

Xe thùng chở lợn là sản phẩm chiến lược trong phân khúc xe chuyên dụng. Chúng tôi cam kết bán xe chở lợn với chất lượng cao nhất và giá thành rẻ nhất.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ HYUNDAI ĐÔNG NAM

Địa chỉ: km14, Quốc Lộ 1A, Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoai: 0985 534 136

1 BÌNH LUẬN

Trả lời tiếp

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây