Hyundai N250 và Porter H150 khuyến mại giảm giá 20 triệu

0
Xe tải 1.25 tấn Hyundai Porter H150 Thành Công
Xe tải 1.25 tấn Hyundai Porter H150 Thành Công

Hyundai N250 khuyến mại giảm giá 20 triệu

Mới đây nhà máy Hyundai Thành Công vừa đưa ra trương trình khuyến mại lớn nhất. Áp dụng cho 2 dòng xe tải mới của công ty là Porter H150 và Hyundai N250. Đối với cả 2 mẫu xe này đều là những đại diện ưu tú nhất trong phân khúc tải nhẹ.

Hyundai Porter h150 Khuyến mại 20 triệu

Là một trọng những chiếc xe tải nhẹ bán chạy nhất nửa đầu năm 2018. Càng nóng hơn khi mới đây thông tin khuyến mại thêm 20 triệu cho mỗi xe tải Porter H150 được bán ra. Doanh số không ngừng thay đổi, thị trường luôn trong tình trạng cháy xe.

Hyundai Porter H150 Thành Công
Hyundai Porter H150 Thành Công

Không thể phụ nhận rằng Hyundai H150 là một trong những chiếc xe tải nhẹ tốt nhất thị trường Việt Nam. Trong khi phiên bản thùng kín chỉ có tải trọng dưới 1 tấn 25. Phù hợp cho nhu cầu đi lại trong phố, thuận tiện đi lại khu vực nông thôn. Hyundai Porter H150 đang có sẵn tại showroom Hyundai Đông Nam. Quý khách gọi ngay 0985534136 để được tư vấn.

Hyundai N250 Khuyến mại 20 triệu

Ở phân khúc tải trọng cao hơn, Hyundai N250 đang trải qua thời ký hưng thịnh nhất. Ngay sau khi ra mắt xe tải Hyundai Mighty N250 đã thể hiện nổi bật trong phân khúc 2.5 tấn. Mặc dù khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nhưng khi đã xác định và nhìn nhận thì Hyundai N250 luôn là lựa chọn cuối cùng.

Hyundai N250
Hyundai N250

Không quá nhiều option không quá bóng bẩy mà lại mạnh mẽ, đơn giản như một anh chàng vùng cao. Cùng thêm sự kích thích từ Hyundai Thành Công khuyến mại 20 triệu cho mỗi xe. Hi vọng sẽ là đòn bẩy để khách hàng đầu tư sớm trong tương lai gần. Mua xe vui lòng liên hệ sớm 0985534136 để được tư vấn tận tình nhất.

Tháng 7 mưa ngâu có nên mua xe làm ăn không ?

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 là tháng cô hồn không nên làm ăn mua bán. Nhưng ngược lại không ít khách hàng của Hyundai Đông Nam nhưng năm trước. Không chỉ mua một thậm trí mua nhiều xe trong tháng nay. Đến nay không chỉ làm ăn bình thường mà còn là thuận lợi và đã mua thêm những chiếc xe khác. Đôi khi trong làm ăn việc mê tín là cần thiết. Nhưng điều quan trọng nhất là cần làm sao để công việc được tốt và thuận lợi nhất. Cũng như việc bạn mua một chiếc xe mới, nếu chưa cần gấp thì ngày, tháng có đẹp thì cũng chưa nên mua vội. Nhưng thử nghĩ một hợp đồng làm ăn lớn, nhu cầu lại gấp bạn có đặt nặng việc chọn ngày tháng mua xe không? Điều quan trọng nhất vẫn là mỗi chúng ta, sao cho hợp lý và thuận cho công việc nhất.

Khuyến mại lớn trong tháng 7 này

Nắm bắt được tâm lý, nhiều khách hàng vẫn hay lựa chọn mua xe trong tháng 7 với nhiều lý do. Quan trọng nhất vẫn là giá thành mọi mặt hàng trong tháng đều được giảm rất nhiều so với trước đó. Hyundai Đông Nam khuyến mại nhiều trương trình rất lớn. Nhằm đảm bảo doanh số trong tháng. Khách hàng có nhu cầu đầu tư trong tương lai gần hãy liên hệ sớm cho chúng tôi.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ HYUNDAI ĐÔNG NAM

Địa chỉ: Km14 quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0985 534 136

Trả lời tiếp

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây